Chỉ có thể Thắng! nghị quyết năm mới của quỷ đỏ thành Liverpool

Hãy cùng soi kèo uy tín chúng tôi điểm lại một năm tuyệt vời của những chú quỷ đỏ thành Livepoool.
Trong những gì nhiều mệnh danh như các trò chơi trong tuần và một trong đó có tất cả các yếu tố của một all-around Derby giữa hai người khổng lồ Premiership.

Liverpool Liverpool đã chơi tại thành phố Manchester Citizens, một lần nữa đối đầu giữa Pep Guardiola và Jurgen Klopp đã đổi mới, từ ngày Bundesliga của họ họp cuối cùng vào tháng Tư năm 2015.

Lần này chúng tôi đã có một kịch bản mới trong tiếng Anh Premier League và với hai kẻ thù mà bây giờ mỗi khác và với sự cạnh tranh kéo dài từ khá sometime và coi là ngoạn mục và tranh cãi ở giải đấu này.
Điều này được gọi là cuộc đụng độ của các Titans, đóng cửa năm mới với một tiếng nổ, khi cả hai đội đang cần một chiến thắng rất cần thiết và giữ đuổi của họ đối với các vị trí hàng đầu trong các giải đấu hiện đang nắm giữ bởi những người khổng lồ London Chelsea FC.
P151226-046-Liverpool_Leicester-1175x840
Tuy nhiên, đóng cửa năm nay với một chiến thắng, một báu của Quỷ Đỏ Boss Jurgen Klopp, là một cái gì đó để tự hào và happy- như đuổi theo là về phía sau London, làm cho nó thú vị mặc dù Chelsea là sáu điểm dẫn ở trên cùng của Premiership .

Đối với The Blues Sky thấy may mắn của họ đi xuống, như tháng mười hai chưa được một tháng loại cho họ, mặc dù giành chiến thắng quan trọng trước Arsenal, họ thiếu sự chú ý và tập trung là một yếu tố cho hai lỗ với Leicester City và ngày hôm nay với Liverpool.

Khi Pep Guardiola cho đến nay nói rằng, mục tiêu của mình không phải là lá chắn giải đấu nhưng duy trì đội hình của mình trong top bốn trên một cuộc phỏng vấn được đưa ra trong một tờ báo tiếng Anh, như đội hình này được xây dựng cho điểm cao hơn nhiều và ngoạn mục.

Trong trường hợp của Quỷ đỏ, sau khi thua trận đấu quan trọng chống lại khiêm tốn Bournemouth và Burnley và một trận hòa trước West Ham, cho đến nay đã bị che Quỷ đỏ đẩy lên hàng đầu và có lẽ nếu những kết quả lẻ không xảy ra, chúng tôi đã có một câu chuyện khác nhau trong EPL hàng đầu.

Tuy nhiên trận đấu tối nay mà gửi toàn bộ Kop vào tổng trạng thái hỗn loạn, sau khi nhìn thấy trai của họ cung cấp một bước quan trọng hướng tới một trong những mục tiêu chính của họ, lá chắn giải đấu và trở về câu lạc bộ này vào vị trí hàng đầu của giải đấu này.

Đóng cửa năm trong một lưu ý cao là một cái gì đó để ăn mừng lớn tiếng với triển vọng đạt tầm cao mới sau khi sự xuất hiện của một trong những nhà quản lý với một tinh thần chiến thắng trong bóng đá như cách ông đã viết nên lịch sử của mình trong những ngày của mình với Borussia Dortmund.

Một chiến thắng để trân trọng, nhưng với một mức giá cho đội hình Liverpool, như những có một trận đấu thứ hai hiếm chống xuống hạng dễ bị Sunderland FC và cho Klopp và công ty, họ phải chơi trận đấu này với hết sức tôn trọng và không đánh giá thấp đối thủ của mình, mặc dù cuộc đấu tranh của họ .

Thách thức và không phải là một doanh nghiệp dễ dàng cho Klopp và bó của mình như là nhiệt trên và với một chút may mắn này có thể nhìn thấy một vấp ngã ở nơi Blues đầu tiên và đó là khi thời gian, là thích hợp để tiếp nhận đầu giải đấu.

Cuối cùng, công việc vẫn là thực hiện bởi cả hai người đàn ông như đối với Pep Guardiola, hai lỗ này trong một tháng, đặt ra một lá cờ đỏ trong sự hạn chế của Etihad và có lẽ đó là thời gian để thực hiện một số điều chỉnh trong mười một của mình.
adam-lallana-danny-drinkwater-liverpool-leicester-city-premier-league-football_3783608
Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng tỷ số kèo qua website:http://www.qq8788.co/vi-VN/Home. Tham gia cá độ bóng đá an toàn cùng chuyên gia soi kèo hàng đầu Châu Á.

Đối với Jürgen Klopp cho đến nay các kết quả mới nhất giành được cung cấp như ông dự đoán sau khi tiếp quản dây cương trong Anfield và với số lượng nhỏ, ông được nhìn thấy một triển vọng tích cực của những gì sắp đến và các kho vũ khí ông đếm trên sân.

Không dựa chỉ vào một cầu thủ nhưng trong đầu mười một ông đặt trong lĩnh vực này, như một hoặc hai trong số những người đàn ông trước mặt mình được bảo vệ một cách nghiêm túc, ông đã khác mở ra để gây thiệt hại cho đội đối lập như trong anh hùng ngày hôm nay của tiền vệ trận đấu Giorgio Wijnaldum .

Chiến thắng này gieo ra tầm quan trọng của mỗi một cầu thủ của mình trong các lĩnh vực và băng ghế dự bị, một di chuyển những làm cho Đức, cho đến nay được chào đón với kết quả tuyệt vời cho Quỷ Đỏ của ông.

Các tác giả của bàn thắng duy nhất ở phút thứ 8 và là đủ nhờ vào một backfield thủ Liverpool keo kiệt và quá nhiều đồ mà bình tĩnh và thống trị dân tấn công tất cả các trận đấu dài cho đến khi kết thúc và bạn biết kết quả của nó.

Liverpool là một trở thành một kẻ thù nguy hiểm để gây rối với, nếu quản lý Jürgen Klopp duy trì tính thống nhất đội hình của mình trong các kết quả của nó chúng ta có thể có một chức vô địch có thể trở lại tại The Kop, giành chiến thắng là từ!