Infantino: Chúng ta cần những người như Mourinho

Jose Mourinho sinh ngày :26/01/1963

Ông nằm trong số những nhân vật bóng đá luôn luôn được giới báo chí săn đón ở những nơi ông đi qua. HLV 53 tuổi thường gây ra những ý kiến trái chiều vì phát biểu và hành động không giống ai của ông. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, ông vẫn là một trong số huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

edgar-jose-mourinho-manchester-united

Infantino đánh giá cao những đóng góp của Mourinho. Ông kể: “Mourinho là một người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp rộng rãi cho bóng đá với những ý tưởng căn nguyên từ tình yêu của ông ấy khi làm việc”.

“Dĩ nhiên, bạn với thể yêu hoặc ghét ông đó, và tôi nằm trong nhóm đầu tiên. Chúng ta cần những người như ông đấy, những nhà cải cách dám nhắc điều bản thân nghĩ và không hề lúc nào cũng lo lắng về chuyện giữ hòa khí”, Infantino kể tiếp.

infantino

Mourinho thường xuyên bị phạt vì những cử chỉ không đúng mực. Mới đây, ông bị cấm chỉ đạo trong trận Man Utd gặp Swansea vì bình luận về trọng tài. Thời còn dẫn dắt Chelsea, ông cũng từng nhận những án phạt tương tự. Khi còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho thường bị chỉ trích vì thái độ thù địch với Barca và Pep Guardiola.

Theo dõi các thông tin và chơi game giải trí cùng Poker việt nam

(Theo: Quang Huy)