Dự đoán cá độ bóng đá: Egypt vs Cameroon

Chiến thắng của Ai Cập vượt mặt Burkina Faso vào hôm thứ Tư đã thấy kỷ lục xuất hiện tại chín Cup châu Phi của Quốc trận chung kết họ bằng của Ghana, và bây giờ họ sẽ được hy vọng sẽ mở rộng kỷ lục giải đấu của riêng mình và giành được kỷ lục với chiếc cúp thứ chín. Hãy cùng soi kèo online theo dõi xem họ sẽ làm như thế nào nhé.

Các trận đấu với Burkina Faso đã không đi đặc biệt thuận lợi. Họ đã bảo vệ rất tuyệt vời như bình thường nhưng dù nửa mở thứ hai Mohamed Salah của họ không thể thấy ra một tờ sạch. Cuối cùng nó đã được đưa đến hình phạt và đi xuống để các cầu thủ lâu đời nhất ở Cup châu Phi của lịch sử Quốc – thủ môn 44 tuổi Essam El-Hadary – để tạo sự khác biệt. Ông bây giờ sẽ được tìm Cup các quốc gia châu Phi vô địch thứ năm của ông.

Đó là một nửa mục tiêu thứ hai chống lại Burkina Faso là mục tiêu đầu tiên của Ai Cập đã để thủng lưới giải đấu này, và trước đó họ đã đi một 613 phút rất lớn mà không thủng lưới một bàn thắng duy nhất. Họ có tổ chức xuất sắc và xử lý kỷ luật Ali Gabr và Ahmed Hegazy để cảm ơn vì điều đó.

Cameroon đang còn thiếu trong chất lượng sao xem xét một số đội trước đây của mình, nhưng dù vậy, họ đã quản lý để thách thức tỷ lệ cược và làm cho nó vào cuối cùng. Họ đã lép vế rõ ràng trong cả hai trận tứ kết và bán kết; đầu tiên đánh bại Senegal trên chấm phạt đền và sau đó thoải mái khi đánh bại một Ghana ảm đạm vào đêm thứ năm.

Điều này mở rộng chuỗi bất bại của mình lên 12 trận, nhưng sáu của họ cuối cùng chín đã kết thúc tất cả các hình vuông, do đó, một chiến thắng trước Ai Cập yêu thích có thể là một bước quá xa đối với họ.

Cả hai đội áp dụng một chiến lược phòng thủ, Ai Cập nói riêng. Ngay cả khi họ làm tấn công nó có xu hướng được vào cuối ngày, có năm trong số sáu mục tiêu cuối cùng của họ sắp tới trong nửa thứ hai và bốn trong số họ đến trong trận chung kết mười phút. Ai Cập đã chỉ ghi được một bàn thắng nửa đầu tiên trong sáu trận đấu cuối cùng của họ và đã thừa nhận không có, dẫn đến năm trong số sáu trận gần đây nhất của họ là không bàn thắng sau giờ nghỉ.

Cameroon đã chỉ ghi được một bàn thắng trong hiệp đầu tiên giải đấu này cũng để thủng lưới một để làm cho một số lỗ cagey hơn để trò chơi. Với nó là một thức chúng ta có thể mong đợi nó sẽ thậm chí cagier vào ngày chủ nhật, vì vậy sao chép dưới 0,5. Mục tiêu của tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay sẽ là 6/5: dường như đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cuối cùng tôi nghĩ rằng Ai Cập sẽ chiến thắng mặc dù, vì vậy tôi sẽ dự đoán tỷ số là:  1-0 với tỷ lệ soi kèo của chuyên gia chúng tôi chọn là 5/1.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn ngày hôm nay, hãy thử làm theo lời khuyên trong cá độ bóng đá của chúng tôi.

Nhận xét chung: 

Ai Cập đã thắng năm, hòa hai, và bị mất một trong tám cuộc họp trước đây của họ với Cameroon.
Ai Cập vs Cameroon
83% của sáu trận đấu cuối cùng của Ai Cập đã hòa không bàn thắng ở hiệp một, trong khi Cameroon đã ghi được chỉ là một nửa đầu tiên mục tiêu giải đấu này và lọt lưới một quá.

Đội Ai Cập

Mohmed Elneny là một nghi ngờ nhẹ sau khi chọn lên một tiếng gõ với Burkina Faso, trong khi 44 tuổi Essam El-Hadary dự kiến sẽ vẫn giữa gậy. Omar Gaber có thể bỏ lỡ một lần nữa, trong khi hậu vệ Ali Gabr và Ahmed Hegazy hy vọng sẽ được trở lại cách sạch lưới của họ.

Đội Cameroon

Thuyền trưởng và tiền đạo Benjamin Moukandjo sẽ là nhân vật chủ chốt cố gắng để phá vỡ phòng thủ kiên quyết của Ai Cập, trong khi Christian Bassogog là một mối đe dọa xuống từ cánh phải.