Roger Federer bất ngờ bị loạt ở Dubai Open

Ở vòng hai Dubai Open, tay vợt hạt giống số 3 Roger Federer thua ngược trước đối thủ hạng 116 ATP Evgeny Donskoy. Trong khi đó hạt giống số 1 Andy Murray dễ dàng giành chiến thắng trước Garcia-Lopez xếp hạng 97 thế giới.

Tay vợt người Thụy Sỹ Roger Federer nhanh chóng giành chiến thắng ở set đầu tiên với tỉ số 6-3. Nhưng sau đó anh thua đối thủ ở cả hai set tiếp theo sau những loạt tie-break. Một trận đấu khá tệ của Federer khi anh lãng phí 2 match-point và hàng loạt cơ hội để kết thúc trận đấu.

Image result for roger federer dubai open 2017 round 2

Set đầu tiên, tàu tốc hành khởi đầu khá nhanh. Huyền thoại người Thụy Sỹ  dễ dàng vượt lên dẫn trước 5-1 sau khi bẻ thành công game 4 và 6. Sau đó bị đối thủ bẻ lại game thứ 7, nhưng Federer vẫn dễ dàng có được chiến thắng 6-3 sau khi lấy lại sự tự tin trong game 9 cầm giao bóng.

Sang set 2, Federer khá vất vả trong việc bám đuổi đối thủ không tên tuổi. Đến game 10 anh đối diện với một set-point. Nhưng tay vợt Thụy Sỹ vẫn cứu game thành công và đẩy trận đấu vào loạt tie-break, Federer liên tiếp phung phí hai cơ hội kết thúc trận đấu.

Vượt lên dẫn 6-4 trong loạt tie-break, Roger Federer có cơ hội kết thúc trận đấu khi anh có quyền giao bóng nhưng không thể tận dụng. Cơ hội thứ hai diễn ra khi Federer lại vượt lên dẫn 7-6 và cầm quyền giao bóng nhưng lại để đối thủ cân bằng 7-7. Cơ hội không đến lần thứ 3, sau đó anh bị đối thủ vượt lên giành chiến thắng 9-7.

Set thứ 3, Federer tiếp tục có lợi thế khi dẫn trước 5-3, nhưng lại bị bẻ liền 2 game tiếp theo và để đối thủ dẫn ngược 6-5. May mắn thay, anh bẻ lại game thứ 12 và lại đẩy trận đấu vào loạt tie-break. Huyền thoại người Thụy Sỹ  dẫn trước 5-2 trong loạt tie-break, chẳng hiểu sao anh mất liền năm điểm bao gồm ba lần cầm giao bóng liên tiếp. Và chấp nhận thua cuộc với tỉ số  7-5 trước đối thủ.

soi keo Tennis Dubai Open hôm nay

Andy Muray thắng nhàn trước đối thủ dưới cơ.

Garcia-Lopez hiện đang xếp hạng 97 ATP được đánh giá không cao khi đối đầu với tay vợt số 1 thế giới Andy Murray. Tay vợt người Scotland giành chiến thắng dễ dàng 2-0 chỉ sau 1 giờ 14 phút với 14 game. Tỉ số các set là 6-2 và 6-0.

Image result for andy murray dubai open 2017 round 2

Murray khởi đầu set thứ nhất không tốt, anh để đối thủ có một break-point nhưng vẫn cứu được game. Ngay sau đó, tay vợt số 1 thế giới bẻ liền hai game 4 và 8. Bên cạnh đó là 3 game cầm giao bóng tốt để chiến thắng 6-2 trong set thứ nhất.

Set 2 chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của Andy Murray, tay vợt Vương quốc Anh chỉ mất một điểm trong 3 game cầm giao bóng và bẻ cả 3 game giao bóng của đối thủ giành thắng lợi cách biệt 6-0. Với chiến thắng này, Murray giành quyền vào tứ kết đối đầu với tay vợt Kohlschreiber .

Ngày thi đấu chính thức thứ 2 của Dubai Open chứng kiến sự gục ngã của hàng loạt tay vợt hạt giống. Bắt đầu là hạt giống số 6 Bautista-Agut để thua đồng hương FernandoVerdasco với tỉ số 1-2 trong trận đấu sớm.

Tiếp theo là tay vợt người CH Séc Tomas Berdych cũng bị loại. Tay vợt này chỉ phải thi đấu 1 set ở vòng 1 sau khi đồng hương Lucas Rosol bỏ cuộc giữa chừng do chấn thương. nhưng sự sung sức không giúp Berdych tránh được một thất bại trong trận đấu với Robin Haase. Tay vợt người Hà Lan hiện đang xếp hạng 65 ATP giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ đang xếp hạng 14 thế giới.

tìm kiêm keo truc tuyen Tennis