Dự đoán soi kèo RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt

RB-Leipzig-vs-Eintracht-Frankfurt-German-Bundesliga-Match-Preview-Prediction-21st-January-2017
RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt
Bundesliga Đức
Ngày: Thứ bảy ngày 21 tháng 1 năm 2017
Kick-off: 17:30 Anh / 18:30
Địa điểm: Red Bull Arena, Leipzig.

Có thể HVCP Leipzig giữ cho một khởi đầu giấc mơ của mùa giải ở Bundesliga? Ralph Hasenhuttl đã làm phép lạ với đội bóng mới thành lập năm qua kể từ khi Leipzig đang cầm trên đỉnh của bảng suốt nhất của mùa giải cho đến nay. The Bulls kết thúc năm với một 3 – thất bại 0 đến Bayern Munich tại Allianz Arena ở lại ba điểm so với đương kim vô địch, chắc hẳn các bạn đang rất tò mò vì tỷ lệ kèo hôm nay?

Tuy nhiên, họ vẫn có một lợi thế sáu điểm trước Hertha đứng thứ ba và một trong bốn vị trí hàng đầu dẫn đến Champions League mùa tới là hoàn toàn có thể truy cập. Họ không thay đổi đội nhiều trong tháng Giêng và họ đã khá ấn tượng trong số 4 – chiến thắng 0 trên Rangers trong một ngày cuối tuần cuối cùng thân thiện.

Eintracht Frankfurt đã có một chiến dịch phong nha cũng kể từ khi họ kết thúc năm ở vị trí thứ 4 trên bầu trời cao. Niko Kovac tìm thấy công thức chiến thắng trong một đội hình 4-5-1 với hai tiền vệ phòng ngự đó là lý do Eintracht hầu như không để lọt lưới bàn thắng trong phần đầu tiên của mùa giải.

RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt: Head-to-Head thống kê số liệu

Đây sẽ là lần đầu tiên đứng đầu để đứng đầu cuộc đụng độ giữa hai bên, sau debut RB Leipzig trong lớp ưu tú của bóng đá Đức.

RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt: Dự đoán

Các máy chủ được thiết lập như 8/13 yêu thích đó là hợp lý nếu chúng ta biết rằng họ mất sáu trận thắng và chỉ chơi một trận hòa trong bảy trận trên sân nhà kể từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phải cẩn thận với chuyên gia soi kèo của chúng tôi một cách chính xác nhất
Dưới 2,5 bàn thắng FT tại 7/10.

RB Leipzig vs Eintracht Frankfurt: dự đoán soi kèo

Dưới 2,5 bàn thắng FT 7/10 (1,70)
RB Leipzig để ghi Dưới 1.5 Mục tiêu đội tại 5/6 (1,83).